Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Hiện nay việc xử lý bề mặt bia mộ bằng phương pháp  phun cát kỹ thuật ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian khi làm việc,  việc  lựa chọn được đúng loại cát kỹ thuật  chất lượng tốt và giá thành hợp lý luôn là mục tiêu hàng đầu của quý khách hàng .

Tại sao cần sử dụng cát kỹ thuật để phun khắc bia mộ

Cát kỹ thuật phun khắc bia bộ, xử lý bề mặt nhanh chóng

Với đặc tính và ứng dụng của súng phun cát chuyên dụng là tạo nhám , hoa văn trên đá granite, hoặc để khắc chữ hoa văn trên kính , như để tẩy rỉ sét , tẩy sơn, làm sạch bề mặt kim loại, tẩy sơn trên gỗ, hoặc tạo nhám bê tông . Thì hầu hết các loại cát như cát xây dựng , hạt thép , hạt mài , hạt ôxit nhôm đều có thể sử dụng

Tuy nhiên hạt oxit nhôm là sự lựa chọn tốt nhấtđể đạt được kết quả và chất lượng , tiết kiệm chi phí bởi có thể tái sử dụng.

Hạt oxit nhôm

Cát kỹ thuật được chế tạo với các thành phấn hóa học ổn định

Cát ô xit nhôm nâu được chế tạo với độ tinh khiết cao, kích thước tinh thể vào mức tương đối lớn ,thành phần hóa học ổn định. Loại hạt này cắt rất nhanh, nó làm bề mặt mờ và có thể sử dụng trong các thiết bị phun kính.

Hạt oxit nhôm trắng

Được nhiệt luyện ở nhiệt độ cao. Nó cứng hơn ôxit nhôm nâu nhưng độ bám bề mặt kém hơn. Ôxit nhôm trắng có độ nguyên chất lớn nên có hiệu quả cao trong các quy trình mài và chống sự ăn mòn của axít lớn.Gía thành cao

Hạt oxit nhôm nâu

Cát kỹ thuật oxit nhôm nâu giá rẻ, phù hợp phun khắc bia mộ

Hạt oxit nhôm nâu ược sản xuất bằng cách nung chảy bauxite trong lò hồ quang điện ở nhiệt độ hơn 2000 °C. Oxit nhôm nâu là một vật liệu cứng với độ bền cao, làm cho nó trở thành loại cát mài mòn tuyệt đối  cho các ứng dụng trong sản xuất nhựa mài và đá mài, giấy nhám, chuẩn bị bề mặt kim loại, đánh bóng, tạo mài và phun cát. Giá thành hợp lý

Từ những đặc tính trên có thể thấy hạt ôxit nhôm nâu là phù hợp nhất với súng phun cát, máy phun cát

Tham khảo các sản phẩm : Cát oxit nhôm nâu

Địa chỉ cung cấp cát kỹ thuật oxit nhôm chuyên dụng, giá rẻ

Địa chỉ bán cát kỹ thuật giá tốt nhất thị trường, tổng kho phân phối

Bên cạnh cung cấp các thiết bị phun cát , Điện máy Nhật Minh còn cung cấp các vật liệu phun cát như cát oxit nhôm số lượng lớn, số lượng ít giá thành hợp lý.

►Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo giao hàng chất lượng tới khách hàng nhanh chóng và chính xác ◄

Đã có rất nhiều Khách hàng đến với chúng tôi vì chúng tôi cam kết được:

• Hàng chính hãng – Bảo hành uy tín

• Giao hàng hoả tốc nội thành – Ship toàn quốc nhanh

• Nhiều mẫu mã, chức năng đa dạng

• Đội ngũ tư vấn kĩ thuật máy móc dụng cụ chuyên sâu

• Luôn có những chính sách giá cực ưu đãi đối với mua sỉ

Mọi chi tiết xin liên hệ : số Hotline 0936 406 466 hoặc nhờ sự tư vấn trực tuyến tại website : chomay247.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *