Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Máy phun cát cầm tay, hay còn gọi là súng phun cát, là loại thiết bị hỗ trợ trong công tác làm sạch , làm nhám mọi bề mặt một cách hiệu quả

Ưu điểm của thiết bị phun cát cầm tay là bạn có thể sử dụng điện trực tiếp hoặc kết nối với máy nén khí.

Súng phun cát cầm tay khí nén thường là dòng được ưu tiên sử dụng nhiều nhất cho hậng mục phun cát tẩy sơn động cơ, làm mới xe. Cùng tìm hiểu kỹ và chọn mua cho mình sản phảm máy phun cát cầm tay phù hợp

Phun cát là phương pháp tẩy sạch sơn, rỉ sét hoàn hảo nhất

Tìm mua máy phun cát tẩy sơn động cơ, làm mới ô tô xe máy thường là các tiệm chăm sóc, sửa chữa xe chuyên nghiệp. Sở dĩ, chọn mua súng phun cát cầm tay khí nén là sự lựa chọn hoàn hảo nhất bởi giá cho 1 chiếc súng phun cát khí nén loại tốt khá rẻ, Bạn hoàn toàn có thể tận dụng máy nén khí có sẵn tại tiệm để vận hành

Một ưu điểm nữa của việc chọn máy phun cát câm tay trong mục đích sử dụng này là tính cơ động cao, có thể luồn vào mọi ngóc ngách động cơ.

Các loại máy phun cát cầm tay đáng đồng tiền mà bạn nên tham khảo :

Súng phun cát Đài Loan CYT

Súng phun cát Đài Loan giá rẻ
Súng phun cát Đài Loan giá rẻ

Súng phun cát CYT là thiết bị phun cát có xuất xứ từ Đài Loan được sản xuất theo dây truyền công nghệ Nhật Bản. Là thiết bị sử dụng áp lực khí nén để phun các chất bào mòn lên các bề mặt vật liệu nhằm làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại. Với những ứng dụng trong cuộc sống, súng phun cát Đài Loan CYT đang ngày được sử dụng rộng rãi, trở thành lựa chọn số 1 của người tiêu dùng.

Giá bán : 420.000

Súng phun cát Đài Loan Top

Các thiết bị cần thiết khi sử dụng phương pháp phun cát làm sạch bề mặt
Các thiết bị cần thiết khi sử dụng phương pháp phun cát làm sạch bề mặt

So với súng phun cát CYT thì máy phun cát cầm tay Đài Loan TOP đắt hơn không nhiều nhưng sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Bạn có thể dễ dàng nhận biết qua thiết kế súng, cùng phụ kiện dây dẫn có khả năng chịu áp lực cao

Giá bán : 520.000

Súng phun cát cầm tay PS-1

Máy phun cát cầm tay có bình chứa PS1 tiện lợi
Máy phun cát cầm tay có bình chứa PS1 tiện lợi

Súng phun cát cầm tay PS-1 là thiết bị phun cát dù ra đời sau nhưng đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng súng phun cát cũ. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc súng phun cát dùng khí nén này là bình chứa cát được gắn trực tiếp với thân súng tạo nên sự tiện lợi trong quá trình làm việc. Đây là sản phẩm mới nhất được phát triển nhằm tối ưu công năng sử dụng giúp người thợ nâng cao hiệu suất công việc.

Giá bán : 450.000

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp khách hàng có những nhận định rõ ràng.

Mọi chi tiết cần tư vấn về sẩn phẩm, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline : 0936 406 466

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.