Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Súng bắn cát chính hãng

Súng bắn cát ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống vì những ứng dụng thực tế quan trọng nhất là trong ngành công nghiệp. Được nhắc đến là thiết bị làm sạch, đánh bóng máy móc kim loại hay các loại thép… nhưng không phải ai cùng biết sản phẩm này còn được sử dụng với nhiều mục đích khác nữa điển hình là súng bắn cát làm bia mộ vì có thể trạm khắc trên kính, đá đen. Có thể nói súng bắn cát thực sự là một “sản phẩm đa năng” không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Súng bắn cát làm bia mộ đặc điểm gì?

Súng bắn cát làm bia mộ có thiết kế nhỏ gọn, gồm 2 bộ phận chính là súng bắn cát và dây dẫn, chính thiết kế nhỏ gọn ít các chi tiết này giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển thoải mái trong quá trình lắp đặt và sử dụng chỉ với khối lượng 0,6 kg đến 1,2kg .
– Có thể sử dụng súng phun cát  khắc đá ở mọi nơi như trong phòng, ngoài trời vì không tốn nhiều diện tích, vẫn mang lại hiệu quả công việc cao.
– Do sử dụng áp lực lớn nên các vết bẩn được xóa sạch hoàn toàn trên các bề mặt.
– Súng bắn cát làm bia mộ sử dụng đơn giản dễ dàng, không phức tạp, linh kiện thay thế đơn giản dễ dàng tìm kiếm trong quá trình sử dụng.

súng phun cát kỹ thuật

Súng phun cát làm bia mộ ,xuất sứ đài loan giá 450.000đ/1 cái

súng phun cát cầm tay 2

Súng phun cát cầm tay 300.000 – TQ

Nguyên lý hoạt động của máy bắn cát làm bia mộ

Súng bắn cát mini hoạt động như một khẩu súng bình thường với 2 đầu vào:  một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén. Đúng với tên gọi của súng, khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong súng bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài giúp chà mạnh các vật bên ngoài, giúp làm sạch kỹ lưỡng.

súng phun cát

Đầu súng phun cát TQ

Hướng dẫn cách sử dụng súng bắn cát mini làm bia mộ

Các bước sử dụng súng bắn cát

– Vật dụng cần có cho súng phun cát : chúng ta cần chuẩn bị 1 máy nén khí có độ lớn khoảng 30 lít trở lên có áp lực hơi từ 5 đến 8 cân  sau đó chuẩn bị thêm 1 xô cát khô cát xây dựng sàng cho mịn không lẫn tạp chất như vậy là đã đủ cho khâu chuẩn bị .
Bước 1: Kết nối súng bắn cát cầm tay tự hút với máy nén khí
Bước 2: Cắm dây hút cát vào súng bắn cát chắc chắn, tránh bị lỏng có thể khiến trong quá trình sử dụng bị tuột, rơi ra ngoài.
Bước 3: Cắm đầu bằng sắt của dây hút xuống xô cát khô, để lổ thông hơi phía trên mặt cát.
Bước 4: Mở máy nén khí nhẹ nhàng sau đó tăng tốc độ và bắn cát vào bề mặt vật liệu cần làm sạch. Có thể di chuyển khi sử dụng súng.
Chú ý (Súng bắn cát chỉ dùng các loại cát có trọng lượng nhẹ như nhôm oxide, hạt thủy tinh … hoặc cát xây dựng khô giáo và lọc bỏ sỏi và tạp chất) nhằm kéo dài tuổi thọ thời gian sử dụng súng.
Là thiết bị dùng để phun các chất bào mòn lên các bề mặt vật liệu nhằm làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại, súng bắn cát cầm tay tự hút còn có thể giúp các nghệ nhân khắc họa, chạm khắc trên kính bia mộ. Có lẽ vì những công dụng tuyệt vời này mà súng phun cát khắc đá được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

súng bắn cát

Đầu súng phun cát Đài Loan

Vậy bạn có thể tìm mua súng phun cát cầm tay ở đâu?

Công ty TNHH TM Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội nơi cung cấp các sản phẩm súng phun cát chính hãng, đảm bảo 100% hàng nhập khẩu tại nhà máy, uy tín và chất lượng, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
– Khi mua hàng, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn tận tâm và khoa học để tìm ra loại súng bắn cát cầm tay tự hút phù hợp nhất cho mình.
– Với chế độ bảo hành tốt giúp sửa chữa, thay thế các linh kiện miễn phí trong vòng 3 tháng. Cùng với đó đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình.
– Nếu máy bị lỗi, khách hàng có thể đổi lại trong vòng 7 ngày .
Truy cập Website http://sungphuncat.net để biết thêm chi tiết.
Tham khảo thêm:
Hướng dẫn sử dụng súng bắn cát
Video súng bắn cát

Bình luận

1 Comment

  1. Mai văn Tuấn viết:

    Mình muốn mua 1 cái nguyên súng bắn được ko

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.