Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Súng phun cát – sản phẩm được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ súng phun cát dùng khí nén, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng của “khẩu súng đa năng” này.  Nhưng không phải ai cũng biết nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy phun cát để đạt kết quả tốt nhất cũng như tạo độ bền cho súng. Bài viết trên sẽ giải đáp hướng dẫn cách sử dụng máy phun cát sao cho hợp lý mà vẫn đợt được kết quả tốt.

Súng phun cát là gì?

Súng phun cát được gọi chung là súng dùng hơi, súng dùng khí nén đây là thiết bị sử dụng khí nén để làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng cho bề mặt kim loại, máy móc, các loại thép hay phun khắc họa hoa văn trên kính, đá. Súng phun cát có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là súng bắn cát và dây dẫn, thiết kế gọn nhẹ chỉ với khối lượng khoảng 0,6 kg.

Hiện nay trên thị trường có hai loại súng phun cát cầm tay được sử dụng nhiều nhất đó là súng bắn cát loại I được sản xuất tại Trung Quốc và súng bắn cát loại II được sản xuất tại Đài Loan.

Điểm khác biệt của hai loại súng phun cát

Hiện nay công ty TNHH Thương Mại Nhật Minh đang phân phối 2 dòng súng phun cát trên thị trường:

Súng phun cát xuất xứ từ Trung Quốc

– Xuất xứ: Trung Quốc
– Áp suất làm việc: 5 – 8 bar
– Trọng lượng: 0,6kg.
– Ống cao su: 1m.
– Đầu thay kèm theo : 1 cái.
– Giá bán: 300.000đ

súng phun cát cầm tay 2

Súng phun cát 300k

Súng bắn cát xuất xứ từ Đài Loan

– Xuất xứ: Đài Loan
– Áp suất làm việc: 5 – 8 bar
– Trọng lượng: 1,1kg.
– Đầu thay kèm theo: 3 cái
– Ống cao su: 4m.
– Giá bán: 450.000đ

súng phun cát

Súng phun cát Đài Loan 450k

Nhìn từ bên ngoài hai loại súng này có thiết kế nhỏ gọn, tương đối giống nhau nhưng súng phun cát Đài Loan có một số điểm vượt trội hơn hẳn như: đầu súng làm bằng kim loại chắc chắn, dây dẫn thon dài 2.2m giúp khách hàng thoải mái kéo sử dụng, làm tăng độ bền của súng, khả năng chịu áp lực cao hơn.

Với súng phun cát Trung Quốc dây dẫn chỉ dài 1m, đầu súng thiết kế bằng sứ có độ bền kém hơn một chút. Chính vì vậy súng phun cát dùng khí nén loại Đài Loan có giá thành nhỉnh hơn. Nhưng nhìn chung cả hai loại đều sử dụng áp lực lớn nên các vết bẩn được xóa sạch hoàn toàn trên các bề mặt kể cả những nơi khó xóa nhất.

Nguyên lý hoạt động của súng phun cát cầm tay

Súng phun cát là loại súng phun cát dùng khí nén thực hiện theo nguyên tắc hoạt động đơn giản. Súng bắn cát cầm tay hoạt động như một khẩu súng bình thường với 2 đầu vào: một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén.
Đúng với tên gọi của súng, khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong súng bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài giúp chà mạnh các vật bên ngoài, giúp làm sạch kỹ lưỡng.

Video giới thiệu:

Hướng dẫn cách sử dụng súng phun cát

Bước 1: Kết nối súng bắn cát với máy nén khí
Bước 2: Cắm dây hút cát vào súng phun cát chắc chắn, tránh bị lỏng có thể khiến trong quá trình sử dụng bị tuột, rơi ra ngoài.
Bước 3: Cắm đầu bằng sắt của dây hút xuống xô cát khô, để lổ thông hơi phía trên mặt cát.
Bước 4: Mở máy nén khí nhẹ nhàng sau đó tăng tốc độ và bắn cát vào bề mặt vật liệu cần làm sạch. Có thể di chuyển khi sử dụng súng.

Video hướng dẫn sử dụng:


Chú ý (Súng bắn cát chỉ dùng các loại cát có trọng lượng nhẹ như nhôm oxide, hạt thủy tinh … hoặc cát xây dựng khô giáo và lọc bỏ sỏi và tạp chất) nhằm kéo dài tuổi thọ thời gian sử dụng súng.
Trên đây là bài viết : “Hướng dẫn sử dụng súng phun cát”,  khách hàng có thể xem qua sản phẩm tại siêu thị Điện máy Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên lạc qua số điện thoại 0936.406.466 để được tư vấn miễn phí.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.