Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Máy phun cát mini chính hãng

Máy phun cát mini đang dần trở thành vật dụng quen thuộc trong xã hội hiện đại, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy phun cát cầm tay khí nén, nhiều mẫu mã, đa dạng về tính năng kiểu cách giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Nhưng về máy phun cát mini xịt gỉ sét không phải ai cũng biết mà rất nhiều hữu ích cho cuộc sống

Máy phun cát mini là gì?

Máy phun cát hay còn được gọi là súng dùng hơi, máy dùng khí nén là thiết bị sử dụng khí nén để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại, máy móc, các loại thép hay phun khắc họa hoa văn trên kính, đá. Súng phun cát có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là máy bắn cát và dây dẫn, thiết kế gọn nhẹ chỉ với khối lượng khoảng 0,6 kg đến 1,1 kg .

Súng phun cát giá rẻ

Súng phun cát TQ

Súng phun cát TQ giá 300.000

Máy phun cát đài loan đánh sạch gỉ sét

súng phun cát kỹ thuật

Máy phun cát đài loan hàng tốt giá 450.000

Ứng dụng của  máy phun cát cầm tay dùng khí nén trong cuộc sống

– Đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại

– Xóa bỏ các vết bẩn trên bề mặt kim loại, làm sạch máy móc.

– Làm mờ nhám hay chạm khắc trên kính, bia mộ hoặc các bề mặt khác.

– Làm sạch các loại bình gar.

sung-phun-cat-mini

Máy phun cát mini

Nguyên lý hoạt động của máy phun cát mini 

Máy phun cát hoạt động theo nguyên lý đơn giản: máy phun cát mini này cần có bình hơi áp lực nén khoảng 6 đến 8 kg/cm2 . Máy bắn cát cầm tay hoạt động như một khẩu súng bình thường với 2 đầu vào: một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén.

Đúng với tên gọi của máy, khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong súng bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài giúp chà mạnh các vật bên ngoài, giúp làm sạch kỹ lưỡng.

súng bắn cát mini

Máy phun cát mini đài loan

Hướng dẫn cách sử dụng máy phun cát mini

Các bước sử dụng máy phun cát mini cầm tay

Bước 1: Kết nối máy bắn cát với máy nén khí
Bước 2: Cắm dây hút cát vào súng phun cát chắc chắn, tránh bị lỏng có thể khiến trong quá trình sử dụng bị tuột, rơi ra ngoài.
Bước 3: Cắm đầu bằng sắt của dây hút xuống xô cát khô, để lổ thông hơi phía trên mặt cát.
Bước 4: Mở máy nén khí nhẹ nhàng sau đó tăng tốc độ và bắn cát vào bề mặt vật liệu cần làm sạch. Có thể di chuyển khi sử dụng súng.

Chú ý (máy bắn cát chỉ dùng các loại cát có trọng lượng nhẹ như nhôm oxide, hạt thủy tinh … hoặc cát xây dựng khô giáo và lọc bỏ sỏi và tạp chất) nhằm kéo dài tuổi thọ thời gian sử dụng máy.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về loại súng phun cát cầm tay dùng khí nén này bạn có thể đến Công ty TNHH TM Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng. Liên hệ qua số máy hotline: 0936.406.466 hoặc truy cập Website http://dienmaynhatminh.com để được tư vấn miễn phí!

Có thể bạn quan tâm:
Ứng dụng của máy bắn cát mini vào khắc đá bia mộ

Bình luận

3 Comments

  1. tran dang toai viết:

    báo giá e cái 0971615345

  2. máy phun cát viết:

    địa chỉ cung cấp máy phun cát uy tín

  3. Quan viết:

    Còn bán ko add?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.