Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Súng phun cát đang dần trở thành vật dụng quen thuộc trong xã hội hiện đại, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại súng phun cát cầm tay khí nén, nhiều mẫu mã, đa dạng về tính năng kiểu cách giúp khách hàng thoải mái chọn lựa. Nhưng về nguyên lý hoạt động của súng phun cát thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ về nguyên lý hoạt động cũng như hướng dấn cách sử dụng súng phun cát để khách hàng có thể nắm rõ hơn.

Súng phun cát là gì?

Súng phun cát mini cầm tay chính hãng

Súng phun cát hay còn được gọi là súng dùng hơi, súng dùng khí nén là thiết bị sử dụng khí nén để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại, máy móc, các loại thép hay phun khắc họa hoa văn trên kính, đá. Súng phun cát có cấu tạo gồm 2 bộ phận chính là súng bắn cát và dây dẫn, thiết kế gọn nhẹ chỉ với khối lượng khoảng 0,6 kg.

Súng phun cát mini trung quốc

súng phun cát cầm tay 3

Súng phun cát mini giá 300.000đ/1 cái

Súng phun cát mini cầm tay Đài Loan

súng phun cát kỹ thuật

Súng phun cát mini hàng đài loan 450.000đ/1 cái

Ứng dụng của  súng phun cát cầm tay dùng khí nén trong cuộc sống

Súng phun cát cầm tay có nhiều ứng dụng trong:

– Đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại

– Xóa bỏ các vết bẩn trên bề mặt kim loại, làm sạch máy móc.

– Tạo nhám hay làm sạch các loại khuôn đúc

– Làm mờ nhám hay chạm khắc trên kính, bia mộ hoặc các bề mặt khác.

– Làm sạch các loại bình gar.

– Làm sạch các sản phẩm ,chi tiết nhỏ mà những máy khác không làm được

– Ngoài ra với thiết kế nhỏ gọn súng phun cát mini giá 300.000đ/1 cái rất tiện lợi cho các tiệm xe máy ,gara oto đánh bóng máy móc trước khi sơn hoặc máy móc gỉ súng phun cát giá rẻ sẽ làm mới lại cho quý khách .

sung-phun-cat-mini

Súng phun xịt gỉ sét mini giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của súng phun cát

Súng phun cát hoạt động theo nguyên lý đơn giản:  Súng bắn cát cầm tay hoạt động như một khẩu súng bình thường với 2 đầu vào: một đầu vào của cát và một đầu vào của khí nén.

Đúng với tên gọi của súng, khí nén được tạo ra khi áp suất thấp, hơi trong súng bị nén lại cùng lúc đó sẽ hút cát kỹ thuật vào súng. Khi bóp cò sẽ tạo ra áp lực lớn đẩy cát ra bên ngoài giúp chà mạnh các vật bên ngoài, giúp làm sạch kỹ lưỡng.

súng bắn cát

Súng bắn cát

Hướng dẫn cách sử dụng súng phun cát mini

Các bước sử dụng súng phun cát cầm tay khí nén

Bước 1: Kết nối súng bắn cát với máy nén khí
Bước 2: Cắm dây hút cát vào súng phun cát chắc chắn, tránh bị lỏng có thể khiến trong quá trình sử dụng bị tuột, rơi ra ngoài.
Bước 3: Cắm đầu bằng sắt của dây hút xuống xô cát khô, để lổ thông hơi phía trên mặt cát.
Bước 4: Mở máy nén khí nhẹ nhàng sau đó tăng tốc độ và bắn cát vào bề mặt vật liệu cần làm sạch. Có thể di chuyển khi sử dụng súng.

Chú ý : Súng phun cát mini chỉ sử dụng cát xây dựng ( cát vàng ) ,cát mịn và khô là dùng được ,ngoài ra có thể sử dụng thêm các loại cát có trọng lượng nhẹ như nhôm oxide, hạt thủy tinh …

Tham khảo thêm :Hướng dẫn sử dụng súng phun cát

Bài viết : “ Nguyên lý hoạt động của súng phun cát mini cầm tay”,  đã đưa ra nguyên lý hoạt động của súng phun cát. Nếu muốn tìm hiểu thêm về loại súng phun cát cầm tay dùng khí nén này bạn có thể đến Công ty TNHH TM Nhật Minh – H10 – 48 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên cung cấp những sản phẩm uy tín và chất lượng. Liên hệ qua số máy hotline: 0936.406.466 hoặc truy cập Website http://sungphuncat.net để được tư vấn miễn phí!.

Giao hàng toàn quốc nhận hàng thanh toán tiền 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.