Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Súng phun cát tự hút với cấu tạo đầu phun tự hút được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực côn nghiệp hiện nay, dùng để làm sạch, đánh bóng hoặc tạo nhám cho bề mặt kim loại, máy móc, các loại thép hay phun khắc họa hoa văn trên kính, đá,… Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại súng phun cát mini khí nén, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sử dụng.

Vậy, sử dụng loại súng phun cát tự hút nào ổn định nhất . Cùng đến với những kiến thức hữu ích của bài viết dưới đây

Súng phun cát tự hút cầm tay Đài Loan số 1 hiện nay

Súng phun cát tự hút gồm một đầu cấp khí và 1 đầu cấp hạt mài. Phần đầu súng có ren trong để xoáy vào đầu nhựa bép phun cát. Trong đó béc phun cát tự hút có nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy theo bạn dùng với tủ phun cát, máy phun cát loại nào mà chúng ta sẽ lựa chọn béc phun cát và hạt mài sao cho phù hợp.

Nhắc đến sản phẩm súng phun cát tự hút hàng đầu hiện nay phải kể đến dòng súng phun cát Đài Loan

Súng phun cát tự hút CYT Đài Loan

Súng phun cát tự hút bán chạy nhất

Súng bắn cát Đài Loan CYT sử dụng kết hợp với máy nén khí cho áp lực khí nén mạnh làm sạch nhanh các vết bẩn trên bề mặt trong thời gian ngắn

Súng phun cát cầm tayĐài Loan CYT có thiết kế đầu súng làm bằng kim loại chắc chắn, làm tăng độ bền của súng, và có khả năng chịu áp lực cao.

– Dây hút cát dài 3.5m dễ dàng di chuyển xung quanh để thao tác công việc, bộ sản phẩm có sẵn 3 béc phun cát Đài Loan để thay thế trong quá trình sử dụng nếu bị mài mòn.

Súng phun cát cầm tay khí nén Đài Loan CYT có khối lượng 1.2 kg, thiết kế vừa tay người sử dụng, cơ chế bóp nhả cò súng thuận tiện trong quá trình thực hiện công việc.

– Ngoài ra dòng sản phẩm của Đài Loan còn có thể tháo lắp ra dễ dàng để vệ sinh làm sạch cũng như khắc phục các vấn đề khi bị tắc cát trong súng.

Giá súng phun cát Đài Loan cầm tay CYT : 420.000

Súng phun cát tự hút Đài Loan Top

Súng phun cát tự hút Đài Loan được đánh giá cao nhất

Đây là sản phẩm súng phun cát cầm tay bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại , được bảo chứng bởi thương hiệu TOP.

Súng phun cát tự hút Đài Loan TOP với thiết kế nhỏ gọn vừa tay người sử dụng, cấu tạo từ thép cao cấp chịu được lực tác động mạnh, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa bảo vệ súng khi tiếp xúc lâu ngày với môi trường bên ngoài.

Giá súng bắn cát cầm tay khí nén TOP Đài Loan : 520.000

Với các phẩm trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Giá chúng tôi đưa ra là mức giá tham khảo tại tổng kho phân phối súng phun cát lớn nhất hiện nay.

Điện máy Nhật Minh hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc với súng phun cát cầm tayBình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *