Sahifa fully responsive WordPress News, Magazine, Newspaper, and blog ThemeForest one of the most versatile website themes in the world.

Súng phun cát , máy phun cát là dụng cụ chiếm vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp , giúp làm sạch các vết hàn gỉ, vết bẩn lâu ngày để thực hiện phần thi công sau đó diễn ra thuận lợi. Sử dụng sản phẩm trong thời gian dài không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc, những linh kiện phun cát  sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề này

Các phụ kiện súng phun cát hiện nay khá đa dạng và phong phú với nhiều nguồn gốc, xuất xứ. Các bạn cần tìm địa chỉ uy tín, chuyên phân phối, bán hàng lâu năm để được tư vấn, chọn mua đúng phụ kiện cần thiêt với mức giá tốt nhất.

Linh kiện, phụ kiện và bảng giá thiết bị phun cát

Để chọn mua phụ kiện dành cho súng phun cát, trước hết, bạn cần tìm hiểu rõ về cấu tạo của các loại súng phun cat, máy phun cát, phương thức hoạt động.

Súng có nhiệm vụ phun các hạt cát kỹ thuật để làm sạch, tạo nhám hoặc đánh bóng bề mặt vật phẩm .

Cấu tạo của súng phun cát

Súng phun cát cầm tay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Súng phun cát cầm tay được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Súng phun cát cấu tạo gồm đường cấp khí và đường cấp cát. Trong đó bạn cần chú ý đến đầu bi, quanh đầu bi được bao bọc lớp nhựa tránh tiếp xúc với hạt bi thép, hạt mài,…

– Chụp bép phun cát

– Béc phun cát

Trong đó phần béc phun cát có nhiều kích cỡ khác nhau (6mm, 7mm, 8mm…). Công dụng của béc phun cát: dùng phun bi/ thép….trong làm sạch kết cấu sắt, thép, nhôm, kiếng,… tạo hoa văn, tạo độ đồng nhất cho sản phẩm,… Tùy theo bạn dùng với tủ phun cát, máy phun cát loại nào mà chúng ta sẽ lựa chọn bép phun cát và vật liệu phun cát sao cho phù hợp.

Chi tiết và giá đầu béc phun cát : https://chomay247.vn/dau-bec-phun-cat-dai-loan.html

Béc phun cát Đài Loan cấu tạo bền bỉ
Phụ kiện đầu bec của súng phun cát cầm tay

Cát kỹ thuật dành cho máy phun cát

Cát oxit nhôm chuyên dụng cho phun cát

Rất nhiều khách hàng tỏ ra thắc mắc và muốn tìm hiểu có nên sử dụng cát kỹ thuật chuyên dụng hay sử dụng cát vàng thông thường khi muốn dùng súng phun cát.

Lời khuyên nếu bạn sử dụng cho mục đích công việc chuyên nghiệp, hãy sử dụng cát kỹ thuật.

Cát kỹ thuật hay được gọi là cát oxit được biết đến về khả năng làm sạch, đặc tính bám bụi thấp và khả năng tái sử dụng. Chúng có thể được tái sử dụng đến 7 lần cho hầu hết các ứng dụng , và là một vật liệu phun cát lý tưởng “thân thiện với môi trường” .

Sản phẩm có đặc tính là rất cứng, sắc, thành phần hóa học ổn định, chống nóng và chống ăn mòn cao , với các kích thước hạt khác nhau sẽ phù hợp với từng đặc thù công việc.

Bởi vậy, bạn nên mua các sản phẩm linh kiện,phụ kiện dành cho súng phun cát tại các địa chỉ chuyên cung cấp để được tư vấn phù hơp, vừa đạt hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí

Địa chỉ bán linh kiện,phụ kiện súng phun cát uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty bán, phân phối linh kiện súng phun cát . Vì thế để mua được sản phẩm chất lượng, chính hãng với độ bền cao, giá thành hợp lý không phải chuyện đơn giản mà ai trong chúng ta cũng có thể làm được.  Nhưng với địa chỉ tin cậy như Điện máy Nhật Minh thì người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Điện máy Nhật Minh là công ty hàng đầu trên cả nước chuyên cung cấp thiết bị phun cát, linh kiện phun cát tốt nhất,hàng chính hãng. Bên cạnh các dòng súng phun cát Đài Loan bán chạy nhất, chung tôi phân phối các phụ kiện khác như béc phun, dây phun, cát kỹ thuật oxit nhôm…

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc cần tư vấn, vui lòng gọi đến số Hotline : 0936.406.466 – 0934.484.866 hoặc qua website : chomay247.vn

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *